ฝันว่าไปงานศพ หรือว่าฝันเห็นงานศพ โดยเฉพาะเป็นงานศพของคนที่เรารัก ญาติสนิทมิตรสหาย หรือแม้กระทั่งคนรู้จัก ความฝันแนวนี้ ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้เราตกใจหรือมีความวิตกกังวลไม่มากก็น้อย ในทางวิทยาศาสตร์อาจมีคำตอบได้ว่าคุณกำลังกังวล มีความเครียด หรือกำลังคิดมากเรื่องการพลัดพราก แต่ถ้าเป็นศาสตร์การทำนายฝันล่ะ การฝันว่าไปงานศพจะทำนายถึงเหตุการณ์อะไร และสื่อถึงเลขโชคลาภอะไรบ้าง เรามาหาคำตอบกันค่ะ

เมรุเผาศพ ที่มีพวงหรีดวางไว้มากมาย

ฝันว่าไปงานศพ

เมื่อคุณ ฝันว่าไปงานศพ อาจจะหมายถึง “คุณกำลังอยู่ในช่วงที่ต้องแบกภาระ การงานที่หนักหน่วง งานเยอะจนทำไม่ไหว บางคนอาจมีเหตุให้นอนดึกกลับบ้านดึก เวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ” แต่ในศาสตร์ของการทำนายฝัน อาจกล่าวไว้ว่า “อย่าไว้ใจใครที่คิดจะมาขอยืมเงินทองเพราะจะไม่ได้คืน ระวังเพื่อนนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาให้ ระวังอุบัติเหตุการเดินทาง” หากไม่สบายใจ แนะนำให้ไปทำบุญด้านจิตอาสา เช่น ทำความสะอาดห้องน้ำวัด ช่วยเหลือโรงทาน หรือร่วมทำบุญสร้างวัดสร้างเมรุ หรือบริจาคหลอดไฟเพิ่มความสว่างให้กับตนเองแล้วชีวิตจะดีขึ้น

ฝันว่าไปงานศพ เลขเด็ด: 26, 97, 76, 879, 760, 973

บรรยากาศงานศพ ที่มีการจัดดอกไม้สีขาวไว้มากมาย

 

ฝันว่าไปงานศพพ่อแม่ งานศพญาติพี่น้อง

อาจฟังดูเป็นเรื่องที่น่าตกใจไม่ใช่น้อย เมื่อเราได้ฝันว่าไปงานศพพ่อแม่หรือญาติพี่น้องของเรา แต่ในศาสตร์ของการทำนายฝันนั้น อาจจะเป็นเรื่องที่ดีที่หมายถึงว่า คุณอาจจะได้รับทรัพย์สินมรดก ได้ของขวัญได้รับการสนับสนุน หรือสิ่งดี ๆ จากพ่อแม่ ญาติพี่น้อง

ฝันว่าไปงานศพพ่อแม่ เลขเด็ด: 09, 04, 06, 409, 406, 009

ฝันว่าไปงานศพตัวเอง

หากคุณฝันแบบนี้ แนะนำให้รีบไปทำบุญเพื่อปัดเป่าสิ่งร้ายๆที่อาจจะเกิดขึ้น ความฝันนี้ถือเป็นลางร้ายที่คุณอาจจะต้องเผชิญกับสิ่งไม่ดี ขอแนะนำให้รีบไปทำบุญด่วน ในช่วงเวลานี้ อาจเกิดเหตุการณ์หรือเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ตั้งสติตัวเองให้ดี มีความเป็นไปได้ที่จะพบปัญหาทางการเงินหรือเจอกับคนคิดร้าย ซึ่งอาจเกิดจากทั้งศัตรูและอิทธิพลของกรรม ขอแนะนำให้มีสติ หมั่นทำบุญทำทาน ค่อย ๆ แก้ปัญหาที่จะเข้ามา

ฝันว่าไปงานศพตัวเอง เลขเด็ด :716, 617, 167, 17, 76, 61

 

ฝันว่าไปงานศพเพื่อน

ฝันว่าไปงานศพเพื่อน ทำนายว่า ชีวิตคุณช่วงนี้อาจจะพบเจอกับปัญหา อุปสรรคต่าง ๆ หรือมีเรื่องทำให้ไม่สบายใจกับคนใกล้ชิด ส่วนมากปัญหาเหล่านี้จะเกิดขึ้นจากตัวคุณเอง แต่ในส่วนของการเงินและการงานนั้นราบรื่นดี ไม่ติดขัด และไม่มีปัญหาให้ทุกข์ใจ

ฝันว่าไปงานศพเพื่อน เลขเด็ด: 22, 43, 85, 136, 738

ฝันว่าไปงานศพผู้หญิง

ฝันว่าไปงานศพผู้หญิง ทำนายว่า ช่วงนี้ชีวิตของคุณราบรื่นเป็นปกติดี แต่อยากให้ระวังเรื่องงาน เพราะอาจจะมีเรื่องบางอย่างเข้ามาทำให้เกิดความวุ่นวายใจ หรือต้องแก้ปัญหาบ่อย ๆ ส่วนเรื่องการเงินก็มีเกณฑ์จะได้รับโชคจากการเสี่ยงดวง

ฝันว่าไปงานศพผู้หญิง เลขเด็ด: 49 , 53 , 60 , 952 , 950

ฝันว่าไปงานศพผู้ชาย

ทำนายฝันได้ว่า คุณอาจจะกำลังเจออยู่กับอุปสรรคและปัญหาต่าง ๆ ทำให้เกิดความท้อแท้และเหนื่อยใจเป็นพิเศษ การงานไม่ราบรื่น การเงินติดขัด คิดหวังสิ่งใดจะไม่เป็นตามที่หวัง แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบเสี่ยงโชค อาจจะได้รับโชคจากการเสี่ยงดวงเล็ก ๆ น้อย ๆ แทน

ฝันว่าไปงานศพผู้ชาย เลขเด็ด: 26, 59, 42, 435, 480

ฝันถึงงานศพ ไม่สบายใจ ต้องแก้เคล็ดอย่างไร?

แน่นอนว่าความฝันที่ไม่ดี จะทำให้คุณอาจจะเกิดความรู้สึกวิตกกังวล หรือไม่สบายใจได้อย่างแน่นอน ฉะนั้นเราจึงอยากจะนำเสนอการแก้เคล็ด หลังจากที่ผ่านความฝันร้าย มาฝาก เพื่อความสบายใจของทุกท่าน

  • ตื่นเช้าตักบาตร : ใครที่ฝันร้ายรู้สึกไม่ดี อยากทำบุญ ทำทาน อุทิศส่วนบุญ ไหนๆก็อาจจะสะดุ้งตื่นตอนเช้าแล้ว ก็อาจจะลองออกไปใส่บาตรในยามเช้า ชวนคนใกล้ตัวมาทำด้วยกันเพื่อให้จิตใจสงบ ไม่ฟุ้งซ่าน
  • การกรวดน้ำ : หลังจากตักบาตร รับพร สิ่งที่จะลืมไปไม่ได้เลยคือ การหาต้นไม้ริมทาง หรือที่บ้าน และทำการกรวดน้ำ เป็นการทำบุญแผ่กุศลไปสู่เจ้ากรรมนายเวร 
  • ทำบุญโรงศพ : แน่นอนว่า ฝันว่าไปงานศพ ฝันเห็นโรงศพ อาจจะเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปทำบุญโรงศพ ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากและสามารถช่วยเหลือผู้คนได้มากมาย และยังเกี่ยวกับเรื่องของความตายอย่างชัดเจนที่สุด สามารถสร้างบุญกุศลได้อย่างมาก และเพื่อส่งดวงวิญญาณให้ไปสู่ภพภูมิที่ดีกว่า

เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนอาจจะมีความกังวลใจ ว่าจะเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ นานา ทั้งดีและร้าย ต้องขอบอกก่อนว่า อย่าเชื่อคำทำนายทั้งหมด อย่างเช่นข้อไหนที่เราดูแล้วดี ก็เก็บเอาไว้เป็นกำลังใจดี ๆ ในชีวิต ส่วนอันไหนที่อ่านดูแล้วรู้สึกไม่ดีไม่สบายใจ เราก็แค่รู้เอาไว้เป็นแค่คำเตือนก็พอ สำหรับใครที่อยากจัดดอกไม้งานศพ ร้านพวงหรีด หรีดมาลา เรามีบริการจัดดอกไม้งานศพถึงที่งาน พร้อมออกแบบพวงหรีดคุณภาพดี การันตีความคุ้มค่า ตามงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'replace_billing_time_with_dropdown' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 324

วันที่ 20-21 ก.ค. 67 งดจัดส่งพวงหรีด เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา โดยลูกค้าสามารถทำรายการสั่งซื้อได้ตามปกติและจัดส่งในวันถัดไปค่ะ